Tour Trọn Gói Việt Nam và Quốc Tế Tour Nha Trang trọn gói Tour Vịnh Vân Phong Trọn Gói 2 Ngày 1 Đêm

Tour Vịnh Vân Phong Trọn Gói 2 Ngày 1 Đêm

Mã tour: vinhvanphong2n1

Giá tour: Đang cập nhật

Lịch trình: 2 ngày 1 đêm

Khởi hành : Nha Trang

Ngày khởi hành: hàng ngày

Điểm đến: Vịnh Vân Phong

Tour Vịnh Vân Phong Trọn Gói 2 Ngày 1 Đêm do Công ty Du lịch Thuận Ý tổ chức, khởi hành hàng ngày sẽ mang tới cho Quý khách 1 trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Vịnh Vân Phong – nơi đón những tia nắng bình minh đầu tiên của Việt Nam, Quý khách sẽ được thư giãn, thả hồn vào dòng nước biển trong xanh xinh đẹp nơi đây.

Lịch Trình Tour Vịnh Vân Phong Trọn Gói 2 Ngày 1 Đêm

NGÀY 01 : NHA TRANG – ĐẦM MÔN – VỊNH VÂN PHONG ( Ăn tối)

13h00: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn trong phố Nha Trang, khởi hành đi vịnh Vân Phong, Quý khách dừng chân chụp hình tại đồi Cô Đơn, ngắm cảnh biển.

15h30: Đến cảng Biên phòng Đầm Môn, tàu đưa Quý khách về nhận phòng tại khách sạn. Đoàn nghỉ ngơi, tắm biển hoặc trượt cát.

18h30: Ăn tối tại nhà hàng của khách sạn, sau đó tự do sinh hoạt lửa trại và tham gia các trò chơi tập thể hoặc tổ chức đi câu cá đêm (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại Vân Phong

NGÀY 02 : VÂN PHONG – ĐẠI LÃNH – NHA TRANG ( ăn sáng, trưa)

05h00: Quý khách đón ánh bình minh đầu tiên của Việt Nam tại Vịnh Vân Phong và tắm biển, hít thở không khí t trong lành.

07h30: Đoàn ăn sáng tại nhà hàng của khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

08h00: Tàu đưa Quý khách đến Hòn Đỏ tự do bơi lặn xem những rạn san hô còn nguyên sơ,cá biển với nhiều màu sắc .

09h30: Tàu sẽ đưa Quý khách đến Khu du lịch Bãi Đông tắm biển – đắm mình trong làn nước trong xanh và bãi cát trắng xoá hoặc tham gia các trò chơi trên biển như : thuyền thúng, bóng chuyền bãi biển…Đoàn sẽ nghỉ ngơi và ăn trưa với những món hải sản tươi sống tại Bãi Đông.

12h30: Tàu đưa khách tham quan Bãi Sơn Đừng, tìm hiểu đời sống của dân tộc Đẳng Hạ (hiện nay có khoảng 60 người còn sót lại, sinh sống ở đây. Tên của dân tộc này không còn trên bản đồ phân bố dân cư ở Việt Nam nhưng trong thực tế họ vẫn còn tồn tại nhưng đã mất gốc. Hiện nay họ được Chính phủ hổ trợ rất nhiều về kinh tế…). Tắm biển tại bãi Sơn Đừng để khám phá sự kỳ lạ của thiên nhiên. Chỉ cần đào một gang tay bạn có thể tìm thấy nước ngọt ngay cạnh bờ biển.

14h00: Tàu đưa về cảng Biên phòng, trên đường về Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cồn cát trắng xoá trải dài.

14h30: Đến cảng Biên phòng, xe đón tại cảng và khởi hành về Nha Trang, đưa về lại điểm ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại.

REVIEWS

Bình Luận