A House Villa Ở Mê LinhMã tour: Đang cập nhật

Giá tour: Đang cập nhật

Lịch trình: Đang cập nhật

Khởi hành : Đang cập nhật.

Ngày khởi hành: đang cập nhật

Điểm đến: Đang cập nhật

A House Villa Ở Mê Linh 

Cảm giác đầu tiên khi đặt chân vào căn nhà gỗ A House Homestay là sự gần gũi như nhà mình vậy. Không quá sang trọng, không quá hào nhoáng, tiện nghi trong nhà đủ bạn thấy thoải mái và đáng yêu. Những căn nhà nhỏ nằm nép mình bên dòng sông Cà Lồ hiền hòa. Kiến trúc gỗ ấm áp cùng cảnh quan thiên nhiên dễ chịu. Mỗi lần đi quanh khu nhà bạn lại khám phá ra được một góc mới hay ho; nếu bạn yêu những khoảnh khắc thay đổi của đất trời, yêu những phút giây thinh lặng không âu tư, bạn sẽ thấy yêu căn nhà vô cùng.

Thông tin chi tiết:

Homestay A House gồm 7 căn nhà với các tên gọi: Villa, Nhà Tổ Chim, A House Nhỏ, A House Lớn, Sun House, Nhà Gỗ Thông 2 phòng ngủ và Nhà Gỗ Thông có phòng ngủ áp mái. Mỗi căn lại có vẻ đẹp riêng, phù hợp với mọi nhóm gia đình, bạn bè xum tụ. Tùy căn có thể ở từ 2 đến 30 người.

Phong Khach

Phong Khach

Nhà có bể bơi, có sân vườn rộng cùng vườn rau xanh ngát, có khu nướng BBQ ngoài trời,… Thực phẩm tại homestay đều do nhà tự tay trồng trọt, chăn nuôi; bạn có thể tự tay đi hái rau ngoài vườn để nấu ăn hoặc nhờ nhà làm nhen;

Tọa lạc tại ngõ 118 đường Quang Minh, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, A House cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km, BigC 1.5km, Mê Linh Plaza 1.5km, chợ 500m.

Nếu bạn đang tìm một nơi thật gần, một nơi vừa ấm áp vừa bình yên, Homestay A House là lựa chọn vô cùng XINH XẮN, đem đến cho bạn cảm xúc như được trở về “Nhà”💓

 

REVIEWS

Bình Luận